GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào ngày: 20/01/2017, tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng Baby Boss được đánh giá cao về chất lượng dạy học, cơ sở trang thiết bị, môi trường học tập cùng với đa dạng tiện ích khác cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ thứ 2 một cách hiệu quả nhất.

Chọn Nhóc Trùm để cho con trẻ học tập là giải pháp hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn môi trường học và đào tạo chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm

3 YẾU TỐ GIÚP PHỤ HUYNH AN TÂM KHI GỬI GẮM CON TRẺ TẠI BABY BOSS

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giáo viên Việt Nam của trường là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm trong nghề, đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC

Cho trẻ đến trường, tiếp thu với song ngữ ở thời kì mầm non là giải pháp hoàn hảo để trẻ bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Trường mầm non tọa lạc tại vị trí 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP. HCM- là nơi sầm uất, thuận tiện cho việc đi lại.

PHỤ HUYNH NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thật Tuyệt Vời! Từ bác bảo vệ đến cô Hiệu Trưởng!
Ai cũng nhớ Tên của Con dù con mới đi học 1 vài bữa!

Trang Do / từ Fanpage

Con mình học ở đây hơn năm rồi, mặc dù nhà xa trường lắm, nhưng thật sự mình không muốn đổi trường cho con luôn.
Tất nhiên vị trí địa lý của trường đôi lúc làm mình phải suy nghĩ nhưng cái cảm giác con mình được chơi, được yêu thương ở đây đã đánh bại được tất cả.
Cám ơn tất cả mọi người đã đóng góp được 1 BABY BOSS để cho trẻ được yêu thương, từ Bác bảo vệ tới Cô làm bếp còn dễ thương nói chi các Cô của con <3 Yêu lắm ^^

Ha Vy / từ Fanpage

Bé nhà mình bắt đầu đi học khi 12 tháng tuổi. Nhờ các cô mà bé nhà mình đã biết đi. Bé đã học ở trường gần được một năm và hiện nay rất thích đi học. Trường có nhiều hoạt động phong phú để bé trải nghiệm và khám phá. Mình rất hài lòng với trường và các cô. Đồng thời mình cũng cám ơn nhà trường và các cô đã chăm sóc cho các bé chu đáo.

Ti Tran / từ Fanpage

Điểm cộng của trường này là:

+ Bác bảo vệ nhiệt tình dễ thương, tên của bé nào Bác cũng nhớ, con mình vừa tới là bác chào với tên bé liền, nắng mưa là Bác che dù cho bé rất nhanh nhẹn

+ Dặn cô giáo cho bé tập đi toilet, là cô chủ động tập ngay và tả dư mang về cho mẹ, cô rất để ý đến việc tập luyện cho từng bé kết hợp với gia đình

Tạ Nữ Ri Ni / từ Fanpage

Mình thấy rất an tâm khi gửi bé ở đây. Có rất nhiều trường ở Quận 2, nhưng cuối cùng mình quyết định cho cả hai bé nhà mình học trường này vì nhân sự trường babyboss rất okay từ bác bảo vệ, cô nấu ăn, giúp viêc và toàn thể giáo viên ở trường.

Mong các cô luôn giữ tinh thần vui tươi thế này để học và chơi cùng các bé.

Hoang Kim / từ Fanpage

Tôi đã đến thăm quan Wonderkids campus 3 trường thật dễ thương các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, các bé được trãi nghiệm kỹ năng sống hàng ngày.

Cơ sở vật chất khang trang chất lượng, bé con của tôi rất thích thú khi tham gia làm bánh pizza cùng cô và thưởng thức bánh cùng với các bạn, thật tuyệt!!!

Nguyễn Thị Loan / từ Fanpage
Xem thêm đánh giá hoặc gửi đánh giá