Study Program / Chương trình học

• Chương trình Song ngữ:
Thực tế cho thấy trẻ học song ngữ thường sáng tạo và xử lý vấn đề linh hoạt trong học đường lẫn ngoài xã hội. Thời kỳ mầm non, theo nhiều nghiên cứu chỉ ra là giai đoạn thuận tiện nhất để các em bắt đầu học đồng thời ngôn ngữ thứ hai và có thể đạt mức thông thạo như người bản ngữ . Mục tiêu của bình diện phát triển này giúp các em:
- Phát triển và đạt được tiến bộ về kỹ năng nghe và hiểu Tiếng Anh gồm: nghe, nhận biết và phân biệt âm, các đồ vật và các hoạt động trong môi trường gần gũi và từ đó hình thành vốn từ tiếng Anh.
- Đạt được tiến bộ trong kỹ năng nói: phát âm chuẩn xác các âm Tiếng Anh, nhớ từ và sử dụng được những từ, ngữ trong giao tiếp tương tác xã hội; và trên nền tảng đó, có thể mạnh dạn và tự tin tạo câu cơ bản đúng ngữ pháp.
Lớp học được cả giáo viên người Việt Nam lẫn giáo viên bản ngữ giảng dạy, với tỉ lệ tiết học giáo viên bản ngữ là 40% ứng theo các lớp.

• Chương trình chăm sóc tỉ lệ cô và bé:
Baby Boss tuyển sinh các bé lien tục từ 10 tháng đến 5 tuổi:
chuong-trinh-cham-soc

• Lịch hoạt động trong lớp:
Trường Mầm non Baby Boss hoạt động hằng ngày từ 7:30 sáng đến 5:00 chiều. Tùy thuộc vào chương trình học và lứa tuổi mầm non của trẻ, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết trong lịch sinh hoạt. Dưới đây là lịch hoạt động chung một ngày của trẻ mầm non ở trường Baby Boss

lich-hoat-dong

• Tải mẫu đơn xin nhập học:Tại đây (file đính kèm)