Giới thiệu

Trường được thành lập vào ngày: 20/01/2017, tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng Baby Boss được đánh giá cao về chất lượng dạy học, cơ sở trang thiết bị, môi trường học tập cùng với đa dạng tiện ích khác cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ thứ 2 một cách hiệu quả nhất.

Chọn Nhóc Trùm để cho con trẻ học tập là giải pháp hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn môi trường học và đào tạo chuẩn quốc tế.

3 YẾU TỐ GIÚP PHỤ HUYNH AN TÂM KHI GỬI GẮM CON TRẺ TẠI BABY BOSS

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt tiêu chuẩn

Giáo viên Việt Nam của trường là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm trong nghề, đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Đội ngũ giáo viên với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên tại Baby Boss không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới để ứng dụng vào việc dạy học.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Baby Boss đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất,…. Chúng tôi cam kết 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài uy tín nhiều năm qua.

Chương trình dạy học song ngữ chuẩn

Cho trẻ đến trường, tiếp thu với song ngữ ở thời kì mầm non là giải pháp hoàn hảo để trẻ bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2. Với những trẻ được học song ngữ ở trường sẽ có khuynh hướng sáng tạo và xử lý tình huống, vấn đề một cách linh hoạt hơn. Cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 ở thời điểm này chính là bí quyết VÀNG giúp trẻ đạt được mức thông thạo như người bản ngữ.

Mục tiêu tại Baby Boss đưa ra:

– Giúp trẻ phát triển và tiến bộ dần kỹ năng nghe, hiểu tiếng Anh.

– Đạt được level cao trong kỹ năng nói, tự tin giao tiếp với phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Trường mầm non tọa lạc tại vị trí 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP. HCM- là nơi sầm uất, thuận tiện cho việc đi lại. Baby Boss hứa hẹn sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho trẻ, phụ huynh nên tâm đắc và chọn lựa điểm sáng này để con em có nơi phát triểm tốt nhất. Đây là ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương dành cho các bé học tập, phát triển tiếng Anh một cách hiệu quả.